Giáo lý viên giáo xứ Thánh Danh mừng bổn mạng

Thứ tư - 20/05/2020 04:48

 Sau những ngày bị giãn cách vì đại dịch, chiều Thứ Bảy ngày 16/5 vừa qua, anh chị em giáo lý viên giáo xứ Thánh Danh đã hân hoan quy tụ về thánh đường giáo xứ để mừng kính Mẹ Fatima quan thầy.


glv3
Thánh lễ diễn ra trong bầu khí thật linh thiêng và sốt sắng. Cha xứ chủ tế, giáo lý viên và cộng đoàn sốt sắng tham dự thánh lễ để tạ ơn Chúa, Mẹ Fatima và cầu nguyện đặc biệt cho các giáo lý viên nhân dịp mừng quan Thầy. Trước thánh lễ, cộng đoàn đã long trọng cung nghinh Đức Mẹ, sau đó các em thiếu nhi dâng hoa kính Đức Mẹ. Các em không những dâng những đoá hoa tự nhiên mà còn dâng lên những đóa hóa lòng xin Đức Mẹ thương thánh hóa và ban ơn.
 
glv4
Bước vào thánh lễ, trong bài giảng, cha xứ phaolo đã quảng diễn Lời Chúa của ngày Chúa Nhât để giúp mọi người mến Chúa và yêu người. Ngài cũng chúc mừng bổn mạng anh chị em giáo lý viên và nêu lên tầm quan trọng của giáo lý viên để anh chị em ý thức được sứ mạng giảng dạy Lời Chúa cho thiếu nhi.
 
glv4 1
Trước khi kết thúc thánh lễ, đại diện cho anh chị em giáo lý viên đã có lời cám ơn cha xứ, quý chức cùng toàn thể cộng đoàn đã hiệp thông cầu nguyện trong thánh lễ để anh chị em tiếp có những hành trang trên đường phục vụ.
 
glv6

 

Tác giả bài viết: Vincent Hoạt

Nguồn tin: GPbuichu.org:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Lời Ngỏ

Kính thưa quý vị xa gần Ban điều hành trang xin có đôi lời bày tỏ để quý vị: KIENLAO.NET được lập vào năm 2010 với mục địch  giới thiệu hình ảnh Xứ Đạo Kiên Lao đến bạn bè bốn phương và mong muốn giúp những người con hiện đang xa quê và những người quan tâm được cập...

Videos

Thông kê truy cập
  • Đang truy cập19
  • Hôm nay2,092
  • Tháng hiện tại51,150
  • Tổng lượt truy cập169,143,162


© Bản quyền thuộc về KIENLAO.NET

Phụ trách: Ban truyền thông xứ đạo

Địa chỉ: Xuân Tiến - Xuân Trường - Nam Định

Email: Kienlaonet@gmail.com

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây