Giáo xứ Thánh Danh đón cha xứ mới

Chủ nhật - 13/06/2021 04:49
Thánh lễ tạ ơn nhận xứ Thánh Danh của cha Giuse Vũ Duy Hưng được cử hành lúc 09g 30 thứ Bảy, ngày 05/12/2020. Trước khi về làm cha xứ Thánh Danh, cha Giuse Vũ Duy Hưng đã làm cha xứ Ninh Hải, giáo hạt Quỹ Nhất.
 
dsc 5709
Cha quản hạt Bùi Chu thay mặt Đức cha chủ tế thánh lễ và trao bài sai của Đức cha giáo phận cho cha xứ mới. Khoảng trên dưới 30 cha đồng tế, rất đông giáo dân sốt sắng tham dự thánh lễ để cầu nguyện đặc biệt cho cha xứ mới được trung thành với sứ mạng mục tử nơi đoàn chiên Thánh Danh.
 
dsc 5801
Trong phần mở đầu thánh lễ và bài giảng, quý cha chủ tế và cha giảng lễ đều nói về tâm tình tạ ơn. Giáo xứ Thánh Danh tạ ơn Chúa vì Chúa đã gửi đến cho giáo xứ một mục tử ngay từ khi giáo xứ từ một giáo họ được nâng lên hàng giáo xứ. Trong nhiệm kỳ cha xứ của cha Phaolo Đinh Quang Tiến, giáo xứ đã làm được nhiều việc: trung tâm mục vụ, nhà giáo lý, và các công trình khác của giáo xứ. Giáo xứ Thánh Danh tạ ơn Chúa vì Chúa thương ban cho giáo xứ một mục tử khác khi cha nguyên chính xứ thuyên chuyển nhiệm sở. Điều này cho thấy Chúa luôn thương yêu chăm sóc giáo xứ... Nhận ra ân huệ Chúa ban và sống sao cho xứng đáng với những ân huệ ấy mới là điều quan trọng...
 
dsc 5768
dsc 5773
Trước khi kết thúc thánh lễ, ông chủ tịch Hội đồng Mục vụ giáo xứ thay lời cho cộng đoàn tạ ơn Thiên Chúa, tri ân Đức cha, cha quản hạt, quý cha và toàn thể cộng đoàn. Rất nhiều hoa tươi được dâng lên cha tân chính xứ. Sau đó, cha tân chính xứ đã đáp từ. Cha tạ ơn Chúa, cám ơn Đức cha, cha quản hạt, quý cha và toàn thể cộng đoàn. Cha hy vọng rằng mọi người thương tiếp tục cầu nguyện cho cha và cộng tác với cha trong việc quản trị giáo xứ Thánh Danh.
 
dsc 5806
dsc 5842dsc 5838

 

Tác giả bài viết: Giuse Văn Nhân - Ảnh: Trung Kiên

Nguồn tin: GPbuichu.org:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Lời Ngỏ

Kính thưa quý vị xa gần Ban điều hành trang xin có đôi lời bày tỏ để quý vị: KIENLAO.NET được lập vào năm 2010 với mục địch  giới thiệu hình ảnh Xứ Đạo Kiên Lao đến bạn bè bốn phương và mong muốn giúp những người con hiện đang xa quê và những người quan tâm được cập...

Videos

Thông kê truy cập
  • Đang truy cập7
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm6
  • Hôm nay1,055
  • Tháng hiện tại21,425
  • Tổng lượt truy cập169,187,747


© Bản quyền thuộc về KIENLAO.NET

Phụ trách: Ban truyền thông xứ đạo

Địa chỉ: Xuân Tiến - Xuân Trường - Nam Định

Email: Kienlaonet@gmail.com

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây