Đoàn giới trẻ Kiên Lao mừng bổn mạng

Thứ ba - 02/02/2021 03:02
Hòa chung niềm vui, Đoàn giới trẻ giáo xứ Kiên Lao đã long trọng tổ chức mừng kính Thánh Gioan Don Bosco, quan thầy lúc 18g ngày 31/01/2021 tại Đền Thánh Kiên Lao.

Cha quản hạt chánh xứ chủ tế, hai Cha phó xứ, quý Cha giáo và quý Cha quê hương đồng tế, thầy phó tế, quý tu sĩ nam nữ, các bạn trẻ và đông đảo cộng đoàn sốt sắng tham dự.
 
dsc08137
dsc08176
Mở đầu thánh lễ, Cha chủ tế chúc mừng quan thầy và cầu nguyện cách đặc biệt cho các bạn trẻ thăng tiến trong đời sống đức tin. Cha cũng mời cộng đoàn sốt sắng tạ ơn Chúa đã thương ban cho Giáo hội một vị Thánh tuyệt vời là Thánh Gioan Don Bosco.
 
dsc08206
Trong bài giảng, Cha giáo Giuse Vũ Văn Lâm mời gọi các bạn trẻ chiêm ngắm Đức Giêsu và noi gương “Cha Don Bosco là một vị thánh hoạt động và rất thành công trong lĩnh vực giáo dục vì thánh nhân có trái tim yêu thương. Thánh Gioan Bosco đã để lại một tài sản rất quý báu dành cho giới trẻ hôm nay. Mừng kính Thánh Gioan Bosco, chúng ta hãy cầu nguyện cho giới trẻ giáo xứ được lòng yêu mến Chúa, luôn được Thần Khí thúc đẩy để trở nên chứng nhân cho Đức Kitô.” Từ đó, Cha mời gọi giới trẻ sống theo tinh thần của Thánh quan thầy yêu thương và chăm lo cho các bạn trẻ khác trong giáo xứ.
 
dsc08191
Trước khi kết thúc thánh lễ, một vị đại diện cho Đoàn giới trẻ dâng lên quý cha và cộng đoàn Giáo xứ lời cảm ơn chân thành, tri ân các vị ân nhân đã rộng tay giúp đỡ để Đoàn giới trẻ có được Thánh lễ hôm nay diễn ra trang trọng và sốt sắng. Một vị đại diện cho Đoàn giới trẻ dâng lên quý Cha bó hoa tươi thể hiện lòng biết ơn.
 
dsc08242
Mừng kính Cha Thánh Gioan Bosco cách trọng thể hôm nay, chúng ta cầu nguyện cho Giới Trẻ giáo xứ, Ban Trị sự, Ban điều hành Giới trẻ mới này một lòng yêu mến Chúa, luôn được thần khí thúc đẩy để trở nên chứng nhân cho Đức Kitô.” Xin Chúa cho giới trẻ sống theo tinh thần của Thánh quan thầy, biết yêu thương và chăm lo đời sống cho các bạn trẻ khác trong giáo xứ.

 

Tác giả bài viết: Toản Linh

Nguồn tin: GPbuichu.org:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Lời Ngỏ

Kính thưa quý vị xa gần Ban điều hành trang xin có đôi lời bày tỏ để quý vị: KIENLAO.NET được lập vào năm 2010 với mục địch  giới thiệu hình ảnh Xứ Đạo Kiên Lao đến bạn bè bốn phương và mong muốn giúp những người con hiện đang xa quê và những người quan tâm được cập...

Videos

Thông kê truy cập
  • Đang truy cập10
  • Hôm nay1,055
  • Tháng hiện tại21,403
  • Tổng lượt truy cập169,187,725


© Bản quyền thuộc về KIENLAO.NET

Phụ trách: Ban truyền thông xứ đạo

Địa chỉ: Xuân Tiến - Xuân Trường - Nam Định

Email: Kienlaonet@gmail.com

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây