CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ ĐÔNG NAM

Thứ tư - 07/03/2012 04:41
Cùng với sự phát triển của đất nước: Ngành công nghiệp đang trên đà phát triển, với làng nghề truyền thống từ xa xưa để lại. Năm 1996 xí nghiệp cơ khí Thanh Tuyền được thành lập , bước đấu các máy móc còn thô sơ. Với các mặt hàng sản xuất và cải tiến các máy đập lúa liên hoàn, máy trộn bê tông, máy ép gạch blog, hàng dân dụng , được tiêu thụ trên khắp đất nước.

Đến nay, cùng với sự phát triển thị trường quốc tế nói chung, trong nước nói riêng. Đòi hỏi ngành công nghệ phát triển. Công ty TNHH Đông Nam song song với sự chuyển đổi đầu tư máy móc công nghệ cao như: máy cán, tiện, đột, dạp, khoan, mài, máy đúc rút, bằng dây chuyền hiện đại nhập từ nước ngoài với công nghệ cao.

Công ty Cổ phần cơ khí Đông Nam đã đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất có diện tích hơn 2.500m2 được trang bị dây truyền sản xuất hiện đại, đồng bộ nằm trong khu công nghiệp Xuân Tiến - Xuân Trường - Nam Định và hàng năm chúng tôi đã cung ứng sản phẩm máy trộn bê tông và máy đập lúa liên hoàn cho khắp thị trường Việt Nam.

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, là người đồng hành tin cậy của quý khách hàng, các đối tác, các nhà thầu. Ban điều hành công ty và toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty cơ khí Đông Nam chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, giá trị gia tăng nhiều nhất.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn về sự hợp tác của Quý khách hàng với Đông Nam.

Giám đốc công ty:

Đinh Thanh Tuyền

- Máy trộn bê tông sản phẩm mang nhãn hiệu ThanhTuyền là sản phẩm của CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ ĐÔNG NAM. Một trong những công ty hàng đầu Việt Nam về nghiên cứu và chế tạo máy đập lúa liên hoàn, máy trộn bê tông, máy ép gạch blog,.. hàng đầu Việt Nam.


Địa chỉ: Khu CN Xuân Tiến - Xuân Tiến - Xuân Trường - Nam Định

Điện thoại: 0350 3885658 - Fax: 0350 3762914 - DĐ: 0912 226417 - 01657826388.

Email: thanhtuyen@maytronbetongthanhtuyen.com .

Website: cokhithanhtuyen.com và maytronbetongthanhtuyen.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Lời Ngỏ

Kính thưa quý vị xa gần Ban điều hành trang xin có đôi lời bày tỏ để quý vị: KIENLAO.NET được lập vào năm 2010 với mục địch  giới thiệu hình ảnh Xứ Đạo Kiên Lao đến bạn bè bốn phương và mong muốn giúp những người con hiện đang xa quê và những người quan tâm được cập...

Videos

Thông kê truy cập
  • Đang truy cập7
  • Hôm nay1,231
  • Tháng hiện tại30,642
  • Tổng lượt truy cập169,242,805


© Bản quyền thuộc về KIENLAO.NET

Phụ trách: Ban truyền thông xứ đạo

Địa chỉ: Xuân Tiến - Xuân Trường - Nam Định

Email: Kienlaonet@gmail.com

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây