Thứ 5 ngày 23/6/11 giải Sainty cup 2011

Thứ năm - 23/06/2011 07:07

 


Sáng hôm nay thứ 5 ngày 23/6/11 thiếu nhi đền thánh lại sôi động ở vòng bảng Sainty cup 2011 giữa các đội Fc. Gioan Vs Fc. Đức Thánh. Fc. Đức Bà Vs Fc. Dominico.

Trong trận Fc. Gioan Vs Fc. Đức Thánh, được đánh giá là thấp hơn so với đối thủ nhưng các cẩu thủ Fc. Đức Thánh đã tấn công ngày từ đầu với hi vọng chiếm được chiếc vé từ tay nhà đương kim vô địch và bất ngờ đã xảy ra ngay phút thứ 2 của trận đấu Fc. Đức Thánh đã mở tỷ số. Tưởng chừng khí thế của Fc. Gioan sẽ vì thế mà đi xuông nhưng Fc. Gioan đã chứng tỏ mình là nhà đương kim vô địch năm 2010 lội ngược dòng và kết quả chung cuộc đã chiến thắng với tỷ số 9-1. với trận thắng tưng bùng Fc. Gioan và Fc. Vinh sơn ở bảng A đã chính thức dắt tay nhau vào bán kết.

 

 

Trở lại trận đấu giữa Fc. Đức Bà và Fc. Dominico hai đối thủ duyên nợ. Được đánh giá yếu hơn đối thủ nhưng ngay từ những phút đầu của trận đấu Fc. Đức Bà với quyết tâm dành chiến thắng đã tấn công và có bàn thắng ở phút thứ 5 của trận đấu. Fc. Dominico cố gắng tìm bàn thắng gỡ hòa nhưng không được. kết quả chung cuộc Fc. Đức Bà thắng Fc. Dominico với tỷ số 1-0. Như vậy ở bảng B 3 đội Fc. Thánh Danh, Fc. Dominico và Fc. Đức Bà đều có 3 điểm, xong về hiệu số bàn thắng của Fc. Thánh Danh là +2 (bàn thắng được ghi 5 bàn) Fc. Dominico +2 (bàn thắng ghi 3 bàn) Fc. Đức Bà -4 (bàn thắng ghi 1 bàn) thì Fc. Đức Bà chính thức bị loại.

          Vậy là 4 tấm vé vào bán kết đã được quyết định và 2 trận tranh vào chung kết trong khuôn khổ Saintycup 2011 trong ngày CN 26/6/2011 sẽ như sau

                   Fc. Gioan Vs Fc. Dominico

                   Fc. Thánh Danh Vs Fc. Vinh sơn

Chúng tôi sẽ chuyển đến các bạn trong các bài viết sau.

Tác giả bài viết: Mai Anh Tứ

Nguồn tin: Kienlaonet:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Lời Ngỏ

Kính thưa quý vị xa gần Ban điều hành trang xin có đôi lời bày tỏ để quý vị: KIENLAO.NET được lập vào năm 2010 với mục địch  giới thiệu hình ảnh Xứ Đạo Kiên Lao đến bạn bè bốn phương và mong muốn giúp những người con hiện đang xa quê và những người quan tâm được cập...

Thống kê
  • Đang truy cập14
  • Hôm nay2,373
  • Tháng hiện tại17,665
  • Tổng lượt truy cập690,791,221
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây