Kiên Lao – chuẩn bị Đại Hội Ơn gọi Giáo phận

Thứ bảy - 21/04/2018 05:46


Có ai đó đã từng nói: “Thất bại trong việc chuẩn bị chính là chuẩn bị cho sự thất bại.” (Failing to prepare is preparing to fail). Quả đúng như vậy, trong bất kỳ công việc nào, nếu muốn thành công và đạt được kết quả như mong muốn, chúng ta đều phải chuẩn bị nó một cách thật chu đáo, cẩn thận.

Năm nay, Đền thánh Kiên Lao vinh dự được Đức Cha trao trách nhiệm tổ chức ngày Đại hội Ơn gọi Giáo phận lần thứ VII. Hôm nay là dịp đặc biệt giúp những người sống đời thánh hiến hâm nóng lại tình yêu với Chúa; là lời mời gọi cho những ai đang đi tìm lý tưởng sống cho mình, lắng nghe tiếng và mau mắn đáp lại tiếng Chúa mời gọi, dấn thân vì Tin Mừng.

Ý thức tầm quan trọng đó, trước dịp Đại hội, cha chánh xứ Đền thánh cũng là cha quản hạt Bùi Chu Giuse Trần Quốc Tuyến đã cùng với cha phó và các ban ngành đoàn thể trong Giáo xứ xúc tiến những công việc cần thiết chuẩn bị để đại hội Ơn gọi sắp tới diễn ra một cách tốt đẹp, đem lại nhiều ơn ích thiêng liêng cho các tâm hồn.

Từ việc trang trí lễ đài, lắp đặt hệ thống âm thanh, ánh sáng, điện nước, y tế, vệ sinh, an ninh, đến kèn, trống, các tiết mục văn nghệ, các bài hát trong Thánh lễ, đều đang được tập dượt cách tươm tất. Mặc dù khuôn viên Đền thánh Kiên Lao tương đối rộng rãi, nhưng vì lượng tham dự Đại hội dự quá đông, do đó Ban Truyền Thông đã chuẩn bị một số màn hình lớn để mọi người có thể tham dự Đại hội một cách tốt nhất.

Được biết, Đại hội Ơn gọi năm nay, Kiên Lao sẽ chào đón sự hiện diện của quý Cha giáo Đại Chủng viện Đức Mẹ Vô Nhiễm Bùi Chu, quý cha Đặc trách Ơn gọi giáo phận, đông đảo quý Cha, quý Soeur đặc trách Ơn gọi 13 Giáo hạt, quý Bề trên các Dòng tu và Tu hội trong Giáo phận, quý tu sĩ nam nữ, quý chủng sinh, Anh em tu sinh, Đệ tử và hàng ngàn bạn trẻ tại các Giáo xứ trên khắp Giáo phận. 

Mong cho ngày đại hội hôm nay sẽ là một nét chấm phá thật đẹp, một dấu ấn tuyệt vời, trong hành trình đi tìm tiếng gọi Giêsu của biết bao tâm hồn trẻ, khi tình yêu Thiên Chúa đã chạm đến cõi lòng các tâm hồn trẻ đang cháy lửa dâng hiến. Xin hiệp ý cầu nguyện cho Cha xứ và mọi thành phần dân Chúa Giáo xứ đền thánh và cho Đại hội Ơn gọi Giáo phận được diễn ra trong thánh ý Thiên Chúa. 

Tác giả bài viết: Toản Linh

Nguồn tin: Kienlao.net:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Lời Ngỏ

Kính thưa quý vị xa gần Ban điều hành trang xin có đôi lời bày tỏ để quý vị: KIENLAO.NET được lập vào năm 2010 với mục địch  giới thiệu hình ảnh Xứ Đạo Kiên Lao đến bạn bè bốn phương và mong muốn giúp những người con hiện đang xa quê và những người quan tâm được cập...

Videos

Thông kê truy cập
  • Đang truy cập13
  • Hôm nay2,063
  • Tháng hiện tại51,121
  • Tổng lượt truy cập169,143,133


© Bản quyền thuộc về KIENLAO.NET

Phụ trách: Ban truyền thông xứ đạo

Địa chỉ: Xuân Tiến - Xuân Trường - Nam Định

Email: Kienlaonet@gmail.com

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây