Thiếu nhi đền Thánh Kiên Lao rước lễ lần đầu

Chủ nhật - 18/06/2017 04:28

Chúa Nhật ngày 18/6/2017, vào lúc 17h30' đã diễn ra cuộc Cung nghinh và Chầu Mình Thánh Chúa quanh khuôn viên nhà thờ Giáo xứ Đền Thánh Kiên Lao, trong dịp Đại lễ Kính Mình Máu Thánh Chúa Kitô.
 

 

 

 

 

 

 

 

Cũng trong dịp trọng đại này, 189 em Thiếu nhi trong Giáo xứ lần đầu tiên đã được xưng tội và đón rước Chúa vào tâm hồn mình

 

 

.Hiện diện trong Thánh lễ, có Cha xứ đương nhiệm, Cha xứ cựu và Quý Cha đồng tế, Quý Thầy, Quý Dì cùng đông đảo cộng đoàn dân Chúa tham dự Thánh lễ, sốt sắng dâng lời cầu nguyện lên Thiên Chúa, làm cho không khí buổi lễ càng thêm long trọng và thánh thiêng hơn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Sau Thánh lễ, một vị phụ huynh thay mặt cho các bậc cha mẹ có con em được Rước Lễ Lần Đầu hôm nay có những tâm tình cám ơn dâng lên Quý Cha, Quý Thầy, Ban Quản Giáo, đặc biệt các anh chị Giáo Lý Viên đã trực tiếp dạy dỗ con em mình, để các em có được thành quả như ngày hôm nay. Sau đó, hai em Thiếu nhi đại diện cho 189 em được Rước Lễ Lần Đầu hôm nay dâng lên quý Cha bó hoa tươi thắm thể hiện tấm lòng tri ân của các em.

Nguồn tin: GLV Đền Thánh Kiên Lao

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Lời Ngỏ

Kính thưa quý vị xa gần Ban điều hành trang xin có đôi lời bày tỏ để quý vị: KIENLAO.NET được lập vào năm 2010 với mục địch  giới thiệu hình ảnh Xứ Đạo Kiên Lao đến bạn bè bốn phương và mong muốn giúp những người con hiện đang xa quê và những người quan tâm được cập...

Videos

Thông kê truy cập
  • Đang truy cập13
  • Hôm nay1,962
  • Tháng hiện tại51,020
  • Tổng lượt truy cập169,143,032


© Bản quyền thuộc về KIENLAO.NET

Phụ trách: Ban truyền thông xứ đạo

Địa chỉ: Xuân Tiến - Xuân Trường - Nam Định

Email: Kienlaonet@gmail.com

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây