Giáo xứ Kiên Lao kết thúc tháng hoa

Thứ ba - 31/05/2016 03:59
Cái nắng gay gắt của những ngày hè dường như vẫn không làm vơi đi lòng nhiệt thành, tâm tình yêu mến của đoàn con Kiên  Lao dành cho Đức Trinh Nữ Maria. Chiều hôm kia, Chúa Nhật ngày 29/05/2016, bao con tim yêu mến Mẹ nơi Giáo xứ đền thánh đã tề tựu trong ngày kết thúc tháng hoa. Đó là một niềm vui tuy nhẹ nhàng nhưng thật sâu xa, thoáng một chút bâng khuâng, nhưng đầy xao xuyến, bởi lẽ tháng Năm đã dần qua.
 
Tâm tình yêu mến của đoàn con hướng về Mẹ không chỉ trong tháng Năm này hay chỉ là những bông hoa tự nhiên sớm nở chiều tàn, nhưng cao quý bởi tấm lòng chân thành, đơn sơ của đoàn con Kiên Lao dâng kính Mẹ, để cùng Mẹ tiến dâng về Chúa. Bao mùa hoa trôi đi, nhưng các tín hữu tin rằng, dù thời gian đắp đổi xoay vần, Mẹ Maria vẫn đứng đó, vẫn chở che, dẫn dắt, để dưới tà áo Mẹ, đoàn tín hữu luôn an vui trên đường lữ hành đức tin. Cuộc đời chúng sinh vẫn còn đó muôn vàn gian nan, thử thách, nhưng có Mẹ, chúng con sẽ an tâm vượt qua, mong một ngày mai, chúng con được cùng Mẹ vui hưởng hạnh phúc với Chúa trên thiên đàng.

Sau đây là một số hình ảnh đồng tiến hoa dâng Mẹ và Thánh lễ tạ ơn:
 
 

 


Tác giả bài viết: Toản Linh

Nguồn tin: GPbuichu.org:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Lời Ngỏ

Kính thưa quý vị xa gần Ban điều hành trang xin có đôi lời bày tỏ để quý vị: KIENLAO.NET được lập vào năm 2010 với mục địch  giới thiệu hình ảnh Xứ Đạo Kiên Lao đến bạn bè bốn phương và mong muốn giúp những người con hiện đang xa quê và những người quan tâm được cập...

Videos

Thông kê truy cập
  • Đang truy cập8
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm7
  • Hôm nay1,055
  • Tháng hiện tại21,360
  • Tổng lượt truy cập169,187,682


© Bản quyền thuộc về KIENLAO.NET

Phụ trách: Ban truyền thông xứ đạo

Địa chỉ: Xuân Tiến - Xuân Trường - Nam Định

Email: Kienlaonet@gmail.com

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây